วันอาทิตย์ , กันยายน 15 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / ปราจีนบุรี – สาวเซ็ง สองโจ๋สุดแสบขโมย จยย.ต่อหน้ากลางวันแสกๆ

ปราจีนบุรี – สาวเซ็ง สองโจ๋สุดแสบขโมย จยย.ต่อหน้ากลางวันแสกๆ

ปราจีนบุรี – สาวเซ็ง สองโจ๋สุดแสบขโมย จยย.ต่อหน้ากลางวันแสกๆ

ช่วงสาย วันที่ 6 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.สำรวย ชั่งฟอก หน.สายตรวจรถยนต์ สภ.กบินทร์บุรี พร้อมกำลังออกตรวจเพื่อป้องกันเหตุร้ายบริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายลักรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณหน้าร้านน้องไอซ์ คาราโอเกะ ม. 12 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

สาวเซ็ง สองโจ๋สุดแสบขโมย จยย.ต่อหน้ากลางวันแสกๆ

ปราจีนบุรี – สาวเซ็ง สองโจ๋สุดแสบขโมย จยย.ต่อหน้ากลางวันแสกๆช่วงสาย วันที่ 6 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.สำรวย ชั่งฟอก หน.สายตรวจรถยนต์ สภ.กบินทร์บุรี พร้อมกำลังออกตรวจเพื่อป้องกันเหตุร้ายบริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายลักรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณหน้าร้านน้องไอซ์ คาราโอเกะ ม. 12 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณที่เหตุ พบว่า รถ จยย. ฮอนด้า รุ่น สกุ๊ปปี้ไอ สีขาว ทะเบียน 1กจ-2166 ปราจีนบุรี ที่จอดไว้บริเวณด้านบนของร้านหายไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าร้าน สามารถบันทึกภาพคนร้ายที่ก่อเหตุ เป็นวัยรุ่น 2 คน อายุประมาณ 13-15 ปี ทำทีขี่ รถ จยย. ฮอนด้า เวฟไอ 110 มาจอดหน้าร้าน และได้เดินไปยังที่ รถ จยย. จอดไว้ เพื่อดูว่ารถไม่ได้ล็อคคอ จึงได้ทำการลักรถคันดังกล่าวออกมา โดยเพื่อนอีกคนจะเดินกลับมาที่ขี่ รถ จยย. เพื่อใช้เท้ายันเข็นรถที่ขโมยมาขับหนีไปที่สี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรีนางสุลัดดา บุญทวี อายุ 44 ปี เจ้าของร้านน้องไอซ์ คาราโอเกะ กล่าวว่า ได้จอด รถ จยย. คันดังกล่าวไว้ด้านบนเพื่อหลบแดด หลังจากที่กลับจากตลาด ได้ยินเสียงสุนัขเห่าผิดปกติ จึงออกมาส่องดูพบว่า มีวัยรุ่น 2 คนจอด รถ จยย. อยู่หน้าร้าน ก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าจะมาหาเด็กที่ร้าน จากนั้นก็เห็นวัยรุ่นอีกคนเข็นรถ จยย. ของตนที่จอดไว้ลงมาด้านล่าง และมีเพื่อนอีกคนขับ รถ จยย. วนมารับและได้ใช้เท้าถีบเข็นรถหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา แป๊บเดียวจริงๆใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2018

หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณที่เหตุ พบว่า รถ จยย. ฮอนด้า รุ่น สกุ๊ปปี้ไอ สีขาว ทะเบียน 1กจ-2166 ปราจีนบุรี ที่จอดไว้บริเวณด้านบนของร้านหายไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าร้าน สามารถบันทึกภาพคนร้ายที่ก่อเหตุ เป็นวัยรุ่น 2 คน อายุประมาณ 13-15 ปี ทำทีขี่ รถ จยย. ฮอนด้า เวฟไอ 110 มาจอดหน้าร้าน และได้เดินไปยังที่ รถ จยย. จอดไว้ เพื่อดูว่ารถไม่ได้ล็อคคอ จึงได้ทำการลักรถคันดังกล่าวออกมา โดยเพื่อนอีกคนจะเดินกลับมาที่ขี่ รถ จยย. เพื่อใช้เท้ายันเข็นรถที่ขโมยมาขับหนีไปที่สี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี

นางสุลัดดา บุญทวี อายุ 44 ปี เจ้าของร้านน้องไอซ์ คาราโอเกะ กล่าวว่า ได้จอด รถ จยย. คันดังกล่าวไว้ด้านบนเพื่อหลบแดด หลังจากที่กลับจากตลาด ได้ยินเสียงสุนัขเห่าผิดปกติ จึงออกมาส่องดูพบว่า มีวัยรุ่น 2 คนจอด รถ จยย. อยู่หน้าร้าน ก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าจะมาหาเด็กที่ร้าน จากนั้นก็เห็นวัยรุ่นอีกคนเข็นรถ จยย. ของตนที่จอดไว้ลงมาด้านล่าง และมีเพื่อนอีกคนขับ รถ จยย. วนมารับและได้ใช้เท้าถีบเข็นรถหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา แป๊บเดียวจริงๆใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

ภาพ/ข่าว  ทีมข่าว ตะลุยข่าว 4 ภาค รายงาน

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

สมาพันธ์ครูจังหวัดชายแดนภาคใต้ เตรียมจัดงาน 1 ทศวรรษครุวีรชน อุทิศแด่ครูผู้สูญเสียจากไฟใต้

ทีมข่าว ปัตตานี …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *