วันอาทิตย์ , พฤษภาคม 26 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / แพร่ – หมวดช็อก! เตรียมจับแก๊งค้ายา ชักปืนขึ้นลำพลาดลั่นทะลุอก ด.ต.ดับ

แพร่ – หมวดช็อก! เตรียมจับแก๊งค้ายา ชักปืนขึ้นลำพลาดลั่นทะลุอก ด.ต.ดับ

แพร่ – หมวดช็อก! เตรียมจับแก๊งค้ายา ชักปืนขึ้นลำพลาดลั่นทะลุอก ด.ต.ดับ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.61 ร.ต.อ.คนอง รัตนะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านกวาง ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกบาดเจ็บจากการถูกอาวุธปืนยิง เหตุเกิดในรถยนต์ที่ใช้ในราชการชุดสืบสวน สภ.บ้านกวาง สำหรับจุดเกิดเหตุ เป็นถนนในหมู่บ้าน ม.4 ต.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น จ.แพร่ พื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บ้านกวาง หน้าที่ทำการกำนันตำบลบ้านเหล่า ผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.สอบถามทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ดาบตำรวจ ณัฐพล สายยืด อายุ 50 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ งานป้องกันปราบปราม สภ.บ้านกวาง ถูกกระสุนปืนเข้าบริเวณด้านหลังทะลุหน้าออกซ้าย กระสุนทะลุกระจกหน้ารถ ซึ่งขณะปฏิบัติหน้าที่เป็นพลขับรถยนต์ชุดสืบสวน ส่วนผู้ก่อเหตุทำปืนลั่น คือ ร.ต.ท.ธีรกฤติ์ ท่วงที อายุ 43 ปี รอง สวป.สภ.บ้านกวาง

หมวดช็อก! เตรียมจับแก๊งค้ายา ชักปืนขึ้นลำพลาดลั่นทะลุอก ด.ต.ดับ

แพร่ – หมวดช็อก! เตรียมจับแก๊งค้ายา ชักปืนขึ้นลำพลาดลั่นทะลุอก ด.ต.ดับเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.61 ร.ต.อ.คนอง รัตนะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านกวาง ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกบาดเจ็บจากการถูกอาวุธปืนยิง เหตุเกิดในรถยนต์ที่ใช้ในราชการชุดสืบสวน สภ.บ้านกวาง สำหรับจุดเกิดเหตุ เป็นถนนในหมู่บ้าน ม.4 ต.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น จ.แพร่ พื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บ้านกวาง หน้าที่ทำการกำนันตำบลบ้านเหล่า ผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.สอบถามทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ดาบตำรวจ ณัฐพล สายยืด อายุ 50 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ งานป้องกันปราบปราม สภ.บ้านกวาง ถูกกระสุนปืนเข้าบริเวณด้านหลังทะลุหน้าออกซ้าย กระสุนทะลุกระจกหน้ารถ ซึ่งขณะปฏิบัติหน้าที่เป็นพลขับรถยนต์ชุดสืบสวน ส่วนผู้ก่อเหตุทำปืนลั่น คือ ร.ต.ท.ธีรกฤติ์ ท่วงที อายุ 43 ปี รอง สวป.สภ.บ้านกวางทางด้าน พ.ต.ท.พลภูมิ แสดงสกุลสุนทร สวญ.สภ.บ้านกวาง เผยว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดเวลา 12.00 น. ได้มีการตั้งด่านสกัดยาเสพติด ซึ่งปกติจะมี 2 จุดคือด้านหน้าและด้านหลัง ในเขตพื้นที่ สภ.บ้านกวาง พอดีได้รับข่าวว่ามีรถต้องสงสัยผ่านเข้ามา จึงแจ้งกับเจ้าหน้าที่อยู่ในรถให้ระวังและเตรียมความพร้อมเพื่อสกัดซึ่งในรถมีเจ้าหน้าที่ 4 คน ซึ่ง ด้านหน้า 2 คน ด้านหลัง อีก 2 คน สำหรับรถที่ใช้ คือรถยนต์อีซูซู สี่ประตู สีเลือดหมู ซึ่งใช้ในงานสืบสวนชุดปราบปรามยาเสพติด ซึ่งขณะที่ทำการปฏิบัติหน้าที่ได้นำรถยนต์มาจอดริมถนนหน้าที่ทำการกำนันตำบลบ้านเหล่า เพื่อวางแผนจับกุมยาเสพติด ได้เตรียมอาวุธเพื่อความพร้อมเกิดปืนลั่นใส่คนที่นั่งหน้าที่พลขับจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนแจ้งให้ตำรวจที่ตั้งจุดใกล้กันนำรถยนต์อีกคันนำไปส่ง ร.พ.สูงเม่น และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ไม่มีสาเหตุอื่น ซึ่งกำลังจะเลิกด่านกันอยู่แล้ว สำหรับหรับตำรวจที่ทำปืนลั่น ก็จะตั้งข้อหากระทำโดยประมาททำให้ถึงแก่ความตาย ในเรื่องของสวัสดิ์การของตำรวจเราก็จะทำตามระเบียบต่อไป เบื้องต้นก็คงมีแค่นี้สำหรับศพส่งชันสูตรต่อที่ ร.พ.แพร่ ส่วน ร.ต.ท.ธีรกิจ ที่ทำปืนลั่น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวเพื่อสอบสวน นำอาวุธปืนตรวจสอบและดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2018

ทางด้าน พ.ต.ท.พลภูมิ แสดงสกุลสุนทร สวญ.สภ.บ้านกวาง เผยว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดเวลา 12.00 น. ได้มีการตั้งด่านสกัดยาเสพติด ซึ่งปกติจะมี 2 จุดคือด้านหน้าและด้านหลัง ในเขตพื้นที่ สภ.บ้านกวาง พอดีได้รับข่าวว่ามีรถต้องสงสัยผ่านเข้ามา จึงแจ้งกับเจ้าหน้าที่อยู่ในรถให้ระวังและเตรียมความพร้อมเพื่อสกัดซึ่งในรถมีเจ้าหน้าที่ 4 คน ซึ่ง ด้านหน้า 2 คน ด้านหลัง อีก 2 คน สำหรับรถที่ใช้ คือรถยนต์อีซูซู สี่ประตู สีเลือดหมู ซึ่งใช้ในงานสืบสวนชุดปราบปรามยาเสพติด ซึ่งขณะที่ทำการปฏิบัติหน้าที่ได้นำรถยนต์มาจอดริมถนนหน้าที่ทำการกำนันตำบลบ้านเหล่า เพื่อวางแผนจับกุมยาเสพติด ได้เตรียมอาวุธเพื่อความพร้อมเกิดปืนลั่นใส่คนที่นั่งหน้าที่พลขับจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนแจ้งให้ตำรวจที่ตั้งจุดใกล้กันนำรถยนต์อีกคันนำไปส่ง ร.พ.สูงเม่น และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ไม่มีสาเหตุอื่น ซึ่งกำลังจะเลิกด่านกันอยู่แล้ว สำหรับหรับตำรวจที่ทำปืนลั่น ก็จะตั้งข้อหากระทำโดยประมาททำให้ถึงแก่ความตาย ในเรื่องของสวัสดิ์การของตำรวจเราก็จะทำตามระเบียบต่อไป เบื้องต้นก็คงมีแค่นี้

สำหรับศพส่งชันสูตรต่อที่ ร.พ.แพร่ ส่วน ร.ต.ท.ธีรกิจ ที่ทำปืนลั่น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวเพื่อสอบสวน นำอาวุธปืนตรวจสอบและดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว  ทีมข่าว ตะลุยข่าว 4 ภาค รายงาน

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

พ่อเมืองยะลา เปิดงานสมโภชหลักเมือง-กาชาดยะลาปี 62

ภาพ/ข่าว อับดุล …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *