บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มอบน้ำดื่มจำนวนกว่า 50,000 ขวด ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ยะลา
วันนี้(1 ธ.ค.60) ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดยะลา ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด โดยตัวแทนผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมกับ บริษัทประชารัฐสามัคคียะลา (วิสากิจเพื่อสังคม)จำกัด ร่วมปั่นน้ำใจ มอบน้ำดื่ม จำนวนกว่า 50,000 ขวด ให้แก่ นายเจษฎา จิตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นผู้รับมอบ ส่งต่อให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำไปแจกจ่ายให้กับประชาชน เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากอุทกภัยในพื้นที่ โดยมีนายกันต์พงษ์ ลิ่มกาญจนา ประธานหอการค้าจังหวัดยะลา นางสาวลิปิการ์ กำลังชัย วัฒนธรรมจังหวัดยะลา เจ้าหน้าที่สำนักงาน ปภ.ยะลา และสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา ร่วมรับมอบน้ำดื่ม ในครั้งนี้ด้วย
ทั้งนี้ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด รับทราบสถานการณ์พื้นที่ประสบภัยพิบัติอุทกภัยในหลายพื้นที่ภาคใต้ บริษัทฯ ได้มอบหมายให้บริษัทในเครือ นำรถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกน้ำดื่ม ไปสนับสนุนช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ ได้มอบน้ำดื่มเพื่อช่วยเหลือประชาชน ที่ศาลากลางจังหวัดยะลา แล้วจะนำน้ำดื่มไปส่งมอบต่อที่ ศาลากลางจังหวัดปัตตานี ต่อไป
ภาพ/ข่าว/อับดุลหาดี เจ๊ะยอ ผู้สื่อข่าว SPMCNEWS จังหวัดยะลา
1,168 total views, 2 views today
More Stories
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เชิญตะกร้าสิ่งของพระราชทาน มอบแก่ครอบครัว จนท.อส. ที่เสียชีวิต จากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
เลขาฯ รมต.ยุติธรรม ชี้ มหกรรมแก้หนี้ ปลดหนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม แก้ปัญหาหนี้สิน 242 ล้าน
เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานเปิดป้ายอาคารเรียนและอาคารปฏิบัติการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง