
( 1 กันยายน 2561 เวลา 06.30 น.) ณ โรงแรมปาร์ควิว อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี บริษัทรักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด (KTBGS) จัดการแข่งขันจักรยานทางไกล 170 กิโลเมตร งานปั่นพิชิต เบตง ครั้งที่ 1 ตานี-เบตง ยังคงโอเค โดยเริ่มสตาร์ทจากอำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี ปลายทาง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา รวมระยะทาง 170 กิโลเมตร เพื่อชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ซึ่งได้รับความสนในจากนักปั่นจักรยานทั้งในและนอกพื้นที่ รวมถึงนักปั่นจากประเทศเพื่อบ้านมาเลเซียเข้าร่วมปั่น กว่า 400 คน โดยมีพลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในพิธีเปิด

สำหรับโครงการพิชิตเบตง ครั้งที่ 1 ตานี-เบตง ยังคงโอเค มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี ของนักปั่นจักรยาน ทั้งในและนอกพื้นที่ และที่สำคัญเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ยะลา และอำเภอเบตง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว เป็นการเชิญชวนผู้คนนอกพื้นที่ ได้มาท่องเที่ยวในพื้นที่ รวมทั้งเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์เชิงบวกของพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ และน่าท่องเที่ยวไม่น้อยกว่าจังหวัดอื่นๆในประเทศไทย
2,013 total views, 2 views today

More Stories
พลังเยาวชนชายแดนใต้! นักเรียน 2,000 คนจากเกือบ 60 โรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามสงขลา รวมพลังจัดมหกรรมกีฬาสานสัมพันธ์
“วิ่งด้วยใจ ศรัทธาต่อแผ่นดิน” อบต.ตาเนาะแมเราะ จัดโครงการเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ 74 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เปิดฉากความมันส์! “สันติสุข คัพ 2569” ผนึกกำลังเยาวชนชายแดนใต้เตะตัดวงจรอยาเสพติด ชิงตั๋วสู่ศึกใหญ่ระดับภูมิภาค สำหรับตัวแทนจะนะ จังหวัดสงขลา