
ด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส ดำเนินการส่งเสริมการท่องเที่ยวในวันธรรมดา ภายใต้โครงการเที่ยววันธรรมดา@นา-ตา-เบ เมื่อวันที่ 30พ.ค.- 1 มิ.ย. 2561 สนธ. ร่วมกับ บจก. ท่องไทยทั่วทิศ นำคณะนักท่องเที่ยวจาก จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 50 คน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่มีกำลังซื้อสูง เดินทางท่องเที่ยว เรียนรู้วิถีวัฒนธรรม ประเพณี สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ โดยเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวในเบตง อาทิ ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง บ่อน้ำร้อนเบตง สวนไม้ดอกเมืองหนาว อุโมงค์ปิยะมิตร วัดพุทธาธิวาส สำนักสงฆ์จันทรัตนาราม คณะนักท่องเที่ยวร่วมอุดหนุนสินค้าเบตง เช่น ส้มโชกุนเบตง หมี่เบตง ซีอิ๊วเบตง ณ ร้านประชารัฐสุขใจ shop และร้านค้าท้องถิ่นในพื้นที่เบตง เป็นการกระจายรายได้ให้กับคนในพื้นที่ ประมาณ 138,000 บาท สร้างความประทับใจ เกิดการบอกต่อปนะสบการณ์ในการเดินทางมายังจังหวัดชายแดนใต้

โดย ททท.สนง.นราธิวาส
1,499 total views, 2 views today

More Stories
เทศกาลตกปลาสายบุรี ครั้งที่ 38 คึกคัก! นักตกปลาทั้งไทย-ต่างชาติร่วมชิงชัย พร้อมมหกรรม “ฉ่ำ ฟู๊ดติวัล” กระตุ้นเศรษฐกิจปัตตานี
เบตงคึกคัก! นักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติ แห่เที่ยวงาน “สุข-สนุก-ช้อป-เที่ยว” กระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวเมืองต้นแบบใต้สุดสยาม
สถาบันฮาลาล ม.อ. เปิดศูนย์การเรียนรู้สปาฮาลาล ดันปัตตานีสู่ฮับสุขภาวะฮาลาล สร้างงาน-ยกระดับเศรษฐกิจฐานราก