
วันที่ 7 สิงหาคม 2569 ที่สถานีตำรวจภูธรเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พันตำรวจเอกจิรวัฒน์ ดูดิง ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเบตง ได้ดำเนินการมอบเสื้อโปโลให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด โดยถือเป็นสวัสดิการสวัสดิภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนหนึ่ง เพื่อเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่กำลังพล รวมทั้งเพื่อใช้สวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ ตามความเหมาะสม ทั้งในเวลาปฏิบัติหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมทางราชการ และงานสาธารณประโยชน์ของหน่วยงาน
พันตำรวจเอกจิรวัฒน์ ได้แสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อกำลังพลทุกนาย ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจ อุทิศตน ทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจ ปฏิบัติภารกิจตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มความสามารถตลอดห้วงที่ผ่านมา
ไม่ว่าจะเป็นภารกิจด้านการรักษาความสงบเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน การป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม การดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ รวมถึงการให้ความช่วยเหลือและบริการประชาชนในทุกสถานการณ์ แม้ในภาวะที่งานหนักและมีข้อจำกัดต่าง ๆ กำลังพลทุกนายก็ยังปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่น เสียสละ และยึดมั่นในความรับผิดชอบ ทำให้การปฏิบัติงานของสถานีตำรวจภูธรเบตงผ่านไปได้ด้วยความเรียบร้อยและประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี
พันตำรวจเอกจิรวัฒน์ ยังเน้นย้ำว่า ในอนาคตจะยังคงดำเนินการส่งเสริมและยกระดับสวัสดิการต่าง ๆ ให้แก่กำลังพลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดมีขวัญและกำลังใจที่ดี มีความมุ่งมั่น และพร้อมที่จะร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจทุกประการให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของประชาชนและปฏิบัติตามเจตนารมณ์ของกรมตำรวจอย่างเต็มที่
867 total views, 381 views today

More Stories
ชาวบ้านมัสยิดนูรุลฮีดายะห์ ปลักซิมปอร์ สตูล รวมใจจัดเลี้ยงน้ำการกุศลทุกวันศุกร์: อิ่มบุญ สานพลังศรัทธาและวิถีวัฒนธรรมชุมชน
ตำรวจ สภ.เมืองปัตตานี มอบน้ำดื่มแก่ประชาชนผู้มาละหมาดวันศุกร์ที่มัสยิดกลางจังหวัด สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างหน่วยงานและประชาชนในพื้นที่
นายอำเภอเบตง ประชุมติดตามงานกำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลอัยเยอร์เวง ขับเคลื่อนงานราชการสอดรับนโยบาย สร้างความมั่นคง ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน