วันที่ 4 มิถุนายน 2569 ที่สำนักงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พันตำรวจโทกฤตกรอิชณน์ คงขำ สารวัตรด่านตรวจคนเข้าเมืองเบตง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในสังกัด ได้ร่วมมอบอินเทอร์เน็ตทีวี ยี่ห้อซัมซุง ขนาด 65 นิ้ว ให้กับนายอิสสะมาแอ ยาโกะ นายอำเภอเบตง
เพื่อเป็นของรางวัลสนับสนุนการออกร้านของกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ในงานประเพณีของดีเมืองเบตง และงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2569
การสนับสนุนในครั้งนี้สะท้อนถึงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภาครัฐและองค์กรกาชาด ในการร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ตลอดจนส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าให้กับท้องถิ่นตามภารกิจที่มีร่วมกัน
เตรียมจัดงาน 12–21 มิถุนายน 2569
สำหรับงานประเพณีของดีเมืองเบตง และงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2569 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12–21 มิถุนายน 2569 ณ บริเวณสวนน้ำเทศบาลเมืองเบตง
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจภายในพื้นที่ รวมถึงเผยแพร่อัตลักษณ์ วัฒนธรรมท้องถิ่น และสินค้าขึ้นชื่อของอำเภอเบตง ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน การออกร้านจำหน่ายสินค้า การแสดงศิลปวัฒนธรรม และกิจกรรมของกิ่งกาชาดอำเภอเบตง เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้มีส่วนร่วม พร้อมร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและชุมชนในพื้นที่
28,263 total views, 2 views today

More Stories
“อัญชนา หีมมิหน๊ะ” นักสิทธิ์ฯ รุดแจ้งความ สภ.เมืองปัตตานี เอาผิดเพจเฟซบุ๊กบิดเบือนข้อมูล-ตัดต่อภาพ สร้างความเสียหาย
ปัตตานีแถลงจับเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดยาบ้ากว่า 5 แสนเม็ด ซุกช่องลับหลังกระบะ มูลค่า 30 ล้านบาท หากส่งถึงประเทศเพื่อนบ้าน
ชาวบ้าน-ผู้สูงอายุเบตง แห่ตรวจสอบสิทธิ์ครอบครองรถ หลังถูกตัดสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ขนส่งยืนยันบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย