มิถุนายน 3, 2026

สื่อเพื่อสันติspmc

spmc สื่อเพื่อสันติ สรรค์สร้างสังคม

อำเภอเบตงจัดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2569

แชร์เลย

       วันนี้ 3 มิ.ย. 69 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเบตง จังหวัดยะลา นายอิสสะมาแอ ยาโกะ นายอำเภอเบตง เป็นประธานพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2569

      โดยนายอำเภอเบตงได้นำถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย

     ในโอกาสนี้ มี หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน ทหาร ตำรวจ สมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ภาคเอกชน และประชาชนทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน

       โดยผู้เข้าร่วมพิธีต่างแต่งกายด้วย ชุดสุภาพโทนสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำพระองค์ ท่ามกลางแสงเทียนที่สว่างไสวไปทั่วบริเวณหอประชุม แสดงถึง พลังแห่งความสามัคคีและความรักที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ของประชาชนในพื้นที่อำเภอใต้สุดสยาม

 199 total views,  199 views today