
วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2569 ที่มัสยิดกลางอำเภอเบตง จังหวัดยะลา นายอิสสะมาแอ ยาโกะ นายอำเภอเบตง พร้อมด้วย นายนิรันดร์ สุนทรศิริ ปลัดอาวุโสอำเภอเบตง รวมทั้งปลัดอำเภอและเจ้าหน้าที่ปกครองร่วมส่งมอบอินทผาลัม เพื่อส่งต่อความห่วงใยและน้ำใจแก่ผู้นำศาสนา และผู้นำชุมชนในพื้นที่เป็นตัวแทนเพื่อแจกจ่ายให้แก่พี่น้องประชาชนสำหรับนำไปรับประทานละศีลอดในช่วงเดือนรอมฎอน อันเป็นเดือนแห่งความศรัทธา ความเอื้ออาทร และการแบ่งปัน
นอกจากนี้ นายอำเภอเบตง ได้มอบหมายให้ นายธารทอง ห่อวงศ์สกุล ปลัดอำเภอประจำตำบลธารน้ำทิพย์ ดำเนินการมอบอินทผาลัมและน้ำดื่ม เนื่องในเดือนรอมฎอน ประจำปี 2569 ให้แก่ผู้นำศาสนา เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่พี่น้องประชาชน ณ มัสยิดราวฎอตุ้ลยันนะห์ และ มัสยิดตาก๊อตดุ้มอิสลามีย์
การดำเนินการในครั้งนี้ เป็นการแสดงถึงความห่วงใย ความเอื้ออาทร และความปรารถนาดีของทางราชการต่อพี่น้องประชาชนมุสลิม เนื่องในเดือนรอมฎอนอันประเสริฐ อันเป็นเดือนแห่งการถือศีลอด การแบ่งปัน และการทำความดี พร้อมทั้งเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี ความสามัคคี และความร่วมมืออันแน่นแฟ้นระหว่างภาครัฐ ผู้นำศาสนา และชุมชน เพื่อร่วมกันดูแลความสงบเรียบร้อยและความผาสุกของประชาชนในพื้นที่อำเภอเบตงอย่างยั่งยืน

26,092 total views, 2 views today

More Stories
ต้นไม้พันปีอุโมงค์ปิยะมิตรหักโค่น จากพายุฝน สูญเสียอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญเมืองเบตง
คุตบะห์วันศุกร์ ณ มัสยิดกลางจะนะ แนะแนวทางใช้โซเชียลมีเดียด้วยวิทยปัญญาและจริยธรรม
พลังแห่งการให้… รอมฎอนแห่งความบารอกัต ณ รร.ศาสนบำรุง จะนะ