แขวงทางหลวงยะลาเตรียมปิดการจราจรชั่วคราวทางหลวงหมายเลข 410 ตอน บ่อหิน – เบตง เพื่อดำเนินการเสริมผิวแอสฟัลต์ วันที่ 19 พ.ย.นี้ รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว

นายสมเทพ บุญกว้าง ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงยะลา เปิดเผยว่า ในวันที่ 19 พ.ย. 2568 นี้ แขวงทางหลวงยะลามีการดำเนินการเสริมผิวแอสฟัลต์ทางเบี่ยงชั่วคราว ทางหลวงหมายเลข 410 ตอน บ่อหิน – เบตง ระหว่าง กม.112+575 – 112+750 จึงมีความจำเป็นต้อง ปิดการจราจรชั่วคราว เวลา 10.00 – 13.00 น.

เนื่องจากเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการดำเนินงาน รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว และใช้เส้นทางเลี่ยงที่จัดไว้ ทล.4363 ทั้งนี้ รถบรรทุกพ่วงผ่านไม่สะดวก แขวงทางหลวงยะลา ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ทั้งนี้ การดำเนินการดังกล่าวเพื่อเป็นการปรับปรุงเส้นทางให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้ใช้เส้นทางสาย 410 ยะลา–เบตง ต่อไป
14,782 total views, 2 views today

More Stories
ชาวบ้านมัสยิดนูรุลฮีดายะห์ ปลักซิมปอร์ สตูล รวมใจจัดเลี้ยงน้ำการกุศลทุกวันศุกร์: อิ่มบุญ สานพลังศรัทธาและวิถีวัฒนธรรมชุมชน
ผกก.สภ.เบตง มอบเสื้อโปโลสวัสดิการแก่กำลังพล สร้างขวัญกำลังใจ ตอบแทนความทุ่มเทปฏิบัติภารกิจ
ตำรวจ สภ.เมืองปัตตานี มอบน้ำดื่มแก่ประชาชนผู้มาละหมาดวันศุกร์ที่มัสยิดกลางจังหวัด สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างหน่วยงานและประชาชนในพื้นที่