
วันนี้ 12 เมย.65 ที่บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา วิทยาลัยเทคนิคยะลา จัดโครงการอาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เพื่ออำนวยความสะดวกและบริการตรวจซ่อมรถให้แก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนระหว่างการเดินทางในช่วงวันหยุดเทศกาลเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยในวันนี้ ได้รับเกียรติจากนายภิรมย์ นิลทยา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธีเปิด

นายอิทธิฤทธิ์ ศรีชุมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยะลา กล่าวว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้จัดทำโครงการอาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยให้สถานศึกษาจัดตั้งศูนย์อาชีวะอาสา เพื่ออำนวยความสะดวกและบริการตรวจซ่อมรถให้แก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนระหว่างการเดินทางในช่วงวันหยุดเทศกาล ซึ่งกำหนดให้บริการ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๗ เมษายน ๒๕๖๕ดำเนินการตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.

ทั้งนี้ งานโครงการพิเศษ และการบริการชุมชน,ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคยะลา สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๓ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์บริการจำนวน ๑ ศูนย์ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๗ เมษายน ๒๕๖๕ เป็นเวลา ๗ วัน ที่หน้าวิทยาลัยเทคนิคยะลา โดยมีการจัดครู และนักเรียน นักศึกษา ภาควิชาเครื่องกล สาขาวิชาช่างยนต์บริการตรวจสภาพรถ
ภาพ/ข่าว
อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา
12,345 total views, 2 views today

More Stories
ต้นไม้พันปีอุโมงค์ปิยะมิตรหักโค่น จากพายุฝน สูญเสียอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญเมืองเบตง
ยะลา- ผบช.ภ.9 มอบอินทผาลัมและน้ำหวานแก่กำลังพล 4 จังหวัดชายแดนใต้ รับศีลอดเดือนรอมฎอน
1 รอมฎอน อย่างช้าสุดตรงกับวันที่ 20 กุมภาพันธุ์ 2569