
วันนี้ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 09.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เดินทางมาปฏิบัติภารกิจสิ่งของพระราชทานเนื่องในโอกาสปีใหม่ 2565 มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้
(ทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน) ณ บริเวณสนามนาควานิช ค่ายสิรินธร ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี
โดยมี นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี
กล่าวให้การต้อนรับองคมนตรี และ พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4
กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้รับสิ่งของพระราชทานแก่กำลังพลทหาร ตำรวจ และ ข้าราชการพลเรือน ที่ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยขอตั้งปณิธานจะจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และราชวงศ์จักรีตลอดไป

ทั้งนี้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ได้เชิญกระแสพระราชดำรัสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงห่วงใย เจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าให้เชิญสิ่งของพระราชทานมามอบให้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ ซึ่งการได้รับสิ่งของพระราชทานในวันขึ้นปีใหม่ 2565 ยังความปลาบปลื้ม และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แก่ผู้ปฎิบัติงานอย่างหาที่สุดมิได้

ภาพ/ข่าว
อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา
36,766 total views, 2 views today

More Stories
สรรพสามิตปัตตานีลุยปราบสินค้าหนีภาษี จับ 5 คดี ยึดยาสูบ-เครื่องดื่ม-สุราผิดกฎหมาย มูลค่าปรับกว่า 2.6 แสนบาท
อำเภอเบตงปล่อยแถวกำลังพล เตรียมความพร้อมรักษาความปลอดภัยงานประเพณีของดีเมืองเบตง และงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2569
กิ่งกาชาดเบตง เตรียมร้านนาวากาชาด-พ่อค้าแม่ค้าจัดร้านพร้อม ต้อนรับงานของดีเมืองเบตง 12-21 มิ.ย. นี้