
BETONG news รายงาน
วันที่ 28 ก.ค. 64 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน ได้รับแจ้ง ว่ามีแมวติดอยู่ในรถจักรยานยนต์ ต้องการความช่วยเหลือ ที่บริเวณสี่แยกเหลี่ยนหยู่ ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา จึงรีบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยเดินทางเข้าช่วยเหลือ
จุดเกิดเหตุ มี น.ส.รัชดา เจ๊ะเล๊าะ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 393/11 ถ.สุขยางค์ ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา ยืนคอยอยู่ และมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1กก 9561 เบตง จอดอยู่ มีขาแมว 1 ข้าง โผล่ออกมาจากใต้บังโคลนรถ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำเครื่องมือแกะทำการช่วยเหลือนำแมวออกมาจากรถ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็สามารถนำแมวตัวดังกล่าวออกมาได้ เป็นลูกแมวเพศผู้ สีเทา แต่แมวมีบาดแผลหลายแห่งจึงทำให้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำไปฝัง
สอบถาม น.ส รัชดา ทราบว่า มาซื้อของที่ตลาดระหว่างจอดรถที่แยกเหลี่ยนหยู่ มีชาวบ้านทักว่าเห็นขาแมวโผล่ออกมาจากใต้บังโคลนรถ ตนก็ตกใจมาก พอตั้งสติได้จึง แจ้งเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอเบตง ที่เข้าเวรอยู่ตรงสี่แยก ให้ช่วยประสานขอความช่วยเหลือจาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน ให้มาช่วยนำแมวออกจากรถ

3,824 total views, 2 views today

More Stories
ต้นไม้พันปีอุโมงค์ปิยะมิตรหักโค่น จากพายุฝน สูญเสียอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญเมืองเบตง
ยะลา- ผบช.ภ.9 มอบอินทผาลัมและน้ำหวานแก่กำลังพล 4 จังหวัดชายแดนใต้ รับศีลอดเดือนรอมฎอน
1 รอมฎอน อย่างช้าสุดตรงกับวันที่ 20 กุมภาพันธุ์ 2569