เนื่องด้วยข่าวแจ้งเตือน
ข่าวแจ้งเตือนผู้ประสงค์จะไปประกอบพิธีฮัจย์ปี2564 มีความสลับซับซ้อน และมีความละเอียดอ่อน และจะสร้างผลกระทบต่อ กับองค์กรที่ถูกกล่าวอ้าง ซึ่งการสื่อเป็นบทความเก่า เดือน พ.ค.2564 ณ.โอกาสนี้ ทางสื่อสำนักข่าวออนไลน์ SPMC จึงขอลบข่าวที่อาจจะนำสู่ความเข้าใจผิด หรือข้ออ้าง หรือเกิดข้อพิพาท ดังกล่าว หากมีข้อสงสัย ให้ประสานไปยัง…นายมะรอฟี ลอตันหยง โทร…0640648118 จึงขออภัย ณ.โอกาสนี้
5,435 total views, 2 views today

More Stories
ผู้ว่าฯ นราฯ แถลงใหญ่! ปักหมุด 13–15 ส.ค. นี้ เที่ยวงาน “ชมศูนย์ศึกษา พัฒนาความรู้ ดูนิทรรศการ” ครั้งที่ 27 ยกระดับนวัตกรรมเกษตร-ป่าพรุ สร้างรายได้ยั่งยืน
ทุกเสียงคือพลังสันติสุข “We Are One Family” รองแม่ทัพภาคที่ 4 รวมพลังทุกภาคส่วน ประกาศจุดยืนปฏิเสธความรุนแรง ขับเคลื่อนสันติสุขชายแดนใต้
#We Are One Family : ใครปฏิเสธความรุนแรง เราคือเพื่อนกัน คพท.เปิดตัวขับเคลื่อน 9 ด้าน “แสงแห่งความหวังชายแดนใต้”