อาลีฟ มามะ รายงาน…

(17 เมษายน 2563) 09.00 น ที่สนามฟุตซอลนาควานิช ค่ายสิรินธร จังหวัดปัตตานีพลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาค 4 และผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า พร้อมด้วย พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอ.บต. และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภค-บริโภค จำนวน 10,000 ชุด และปล่อยคาราวานขบวนรถเพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ต่างๆ

พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาค 4 ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ได้กล่าวถึงการร่วมมือของทุกส่วนทั้งภาคเอกชนต่อการแก้ไขปัญหาโควิด-19 วันนี้เป็นการระดมการช่วยเหลือเป็นน้ำใจที่ได้ร่วมช่วยกัน การมอบถุงยังชีพวันนี้เป็นรอบแรกและจะทยอยต่อเนื่อง โดยผ่านกระบวนการของสภาสันติสุขตำบลเป็นผู้กำหนดเป้าหมาย เพื่อเร่งแจกจ่ายถุงยังชีพบรรเทาความเดือนของพี่น้องประชาชน และขอเป็นกำลังใจแก่กำลังพลทุกส่วนที่ลงไปแจกจ่ายถุงยังชีพและสร้างความเข้าใจแก่ประชาชนเราจะต้องผ่านวิกฤตติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

สำหรับ การมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภค-บริโภค และปล่อยคาราวานขบวนรถครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมโครงการประชารัฐร่วมใจด้านภัยโควิด-19 โดย กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ได้เปิดศูนย์รับบริจาคส่งของ ซึ่งได้รับความช่วยจากเอกชนต่างๆ ทางศูนย์ได้รวบรวมดำเนินการจัดทำถุงยังชีพ ส่งมอบให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องดำเนินการส่งต่อให้ทุกครัวเรือนในพื้นที่ จชต. เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนที่เกิดจากสภาวะการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างเร่งด่วน

1,164 total views, 2 views today

More Stories
ชาวปัตตานีและพื้นที่ใกล้เคียงหลายพันคน รวมพลังละหมาดฮาญัต ขอพรดลบันดาลสันติภาพสู่ชายแดนใต้ที่ยั่งยืน ย้ำแตกต่างแต่ไม่แตกแยก
พ่อค้ายาตกใจเห็นเจ้าหน้าที่ โยนยาบ้าทิ้ง 200 กว่าเม็ด สุดท้ายถูกรวบ
เบตง พบแมงกะพรุนน้ำจืด สัตว์น้ำตัวน้อยหายาก ในพื้นที่บ้านบ่อน้ำร้อน แต่แปลกพบในถังน้ำขนาด 200 ลิตร ที่ชาวบ้านใช้สำรองน้ำไว้รดแปลงผัก คาดมาจากน้ำประปาภูเขา