เทศบาลเมืองปัตตานี จัดนิทรรศการ ผลงานสร้างสรรค์ ลานสานฝัน เพื่อแสดงผลงานการจัดการศึกษาของเทศบาลเมืองปัตตานี
วันนี้ (26 พ.ย. 62) เวลา 10.00 น. ที่ลานสานฝัน ชั้น 3 อุทยานการเรียนรู้ TK Park ปัตตานี นายสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานเปิดนิทรรศการ ผลงานสร้างสรรค์ ลานสานฝัน ซึ่งเทศบาลเมืองปัตตานี ร่วมกับหน่วยงานต่างๆจัดขึ้น โดยมีคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ครู นักเรียนและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม
นายพิทักษ์ ก่อเกียรติพิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองปัตตานีกล่าวว่า โครงการนี้ จัดขึ้นตามยุทธศาสตร์การพัฒนา ยุทธศาสตร์ที่ 2 ของเทศบาลเมืองปัตตานีที่มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการศึกษาของเยาวชนสู่ระบบสากล
โดยสนับสนุนให้สถานศึกษาในสังกัดและเครือข่ายได้มีโอกาสได้จัดแสดงผลงาน แสดงศักยภาพของสถานศึกษาและหน่วยงานในสังกัดสู่สายตาประชาชน เพื่อพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้ สร้างสรรค์จินตนาการเพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้
อีกทั้งในขณะนี้ได้มีการเปิดพื้นที่ชั้น 3 ของอุทยานการเรียนรู้ให้เด็กและเยาวชนได้มาแสดงออกถึงความรู้ความสามารถ สร้างแรงบันดาลใจรักการเรียนรู้ และเป็นพื้นที่สำหรับการแข่งขันทักษะทางวิชาการ วิชาชีพ ดนตรีและศิลปะ ของสถานศึกษาด้วย กิจกรรมครั้งนี้
กำหนดจัดในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2562 รวม 7 วัน ซึ่งในงานจะมีการจัดบูธนิทรรศการ ผลงานของสถานศึกษาและหน่วยงานในภาคีเครือข่าย รวม 14 บูธด้วย
ภาพ/ข่าว/ประชาสัมพันธ์จังหวัดปัตตานี
1,890 total views, 4 views today





More Stories
ศธ. ร่วมสมาคมสมาพันธ์ภาคใต้ ปั้นเยาวชนชายแดนใต้สู่สากล! ปิดฉาก “ค่ายพรีโอลิมปิก 4 ภาษา” เสริมแกร่งทักษะสื่อสารในสังคมพหุวัฒนธรรม
สมาพันธ์โรงเรียนเอกชนใต้ จับมือ สถาบันพระบรมราชชนก ปั้น “นักรบชุดขาว” รุ่นใหม่ แก้ปมขาดแคลนบุคลากรสาธารณสุขชายแดนใต้
I-Tech วิถีอิสลาม : จากทฤษฎีสู่ภาคปฏิบัติ ความร่วมมือระหว่าง ม.อ. กับโรงเรียนจริยธรรมฯ จะนะ