ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน…

(13เม.ย.62) จุดเล่นน้ำ 4 มุมเมือง ในเขตเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา ได้มีประชาชน นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติออกมาเล่นน้ำสงกรานต์เป็นจำนวนมากจนกลายมาเป็นคลื่นมนุษย์สาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน ซึ่งทางเทศบาลเมืองเบตงได้จัดงานเบตงมหาสงกรานต์ พร้อมปิดถนน 4 มุมเมือง เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างเต็มที่ พร้อมมอบความสุข และรอยยิ้มให้ประชาชนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาร่วมงาน สร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมาก ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ความมั่นคง

นายสมยศ เลิศลำยอง นายกเทศมนตรีเมืองเบตง ได้มีการอำนวยความสะดวกได้นำรถบรรทุกน้ำของเทศบาล มาแจกจ่ายให้ประชาชนได้เล่นน้ำกันอย่างเต็มที่ พร้อมขอความร่วมมือจากประชาชนชนและนักท่องเที่ยวที่ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ ให้เล่นน้ำสงกรานต์ด้วยความสุขภาพไม่คึกคะนอง อยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย ภายใต้มาตรการ 5 ป. คือ ปลอดปืนฉีดน้ำขนาดใหญ่ ปลอดแอลกอฮอล์ ปลอดโป๊ ปลอดแป้ง และประหยัดน้ำ รวมทั้งไม่ฉวยโอกาสลวนลามผู้อื่นจากการเล่นสงกรานต์ด้วย ส่วนรถที่มีการบรรทุกถังน้ำท้ายกระบะ อยากจะให้มีการผูกรัดหรือมัดถังน้ำให้ดี และไม่ควรนั่งขอบกระบะ เนื่องจากก่อให้เกิดอันตรายต่อชีวิตได้ ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน

/////////////////////////
1,190 total views, 2 views today

More Stories
ตำรวจนราธิวาส เปิดแผนจับมือสรรพสามิต-ศุลกากร-ทหาร บุกทลายรังบิ๊กล็อต ทะลายยาสูบเถื่อนข้ามชาติคาบ้านร้างตากใบ ยึดบุหรี่นอก “กูดังการัม” กว่า 4.5 ล้านมวน มูลค่าปรับทะลุฟ้า 162 ล้านบาท!
ด่าน ตม.เบตง เข้าประสานวัดพุทธาธิวาส หารือแนวทางดูแลชาวต่างชาติที่เข้ามาบวชเรียน ปฏิบัติธรรม ย้ำต้องแจ้งที่พักตามกฎหมาย ป้องกันการใช้วีซ่าผิดประเภท
ด่านศุลกากรเบตง ด่านตรวจคนเข้าเมืองเบตง ร่วมกับหน่วยเฉพาะกิจยะลา บูรณาการความร่วมมือ ป้องกัน-ปราบปรามการกระทำผิดกฎหมาย พร้อมดูแลความมั่นคงพื้นที่ชายแดน