( 11 ก.ค. 61 เวลา 08.20 น.) รถจักรยานยนต์ประสานงานกับรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส มีผู้บาดเจ็บเจ็บสาหัส 1 ราย ชนกันดังสนั่นที่สี่แยกท่าสาป รถจยย.ชนกับรถยนต์มีผู้ได้รับเจ็บชาย 1 ราย ทีมรับแจ้งจากศูนย์สั่งการนเรนทรยะลา สายด่วน 1669 ว่ามีเหตุ ว.40 เป็นอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเพศชาย 1 ราย จึงให้ออก ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณ 4 แยกท่าสาป เส้นทางยะลา บ้านเนียง ตำบลท่าสาป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พร้อมกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นเพศชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายอับดุลเลาะ ดือเระ อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 11/2 หมู่ที่ 9 ตำบลปะแต อำเภอยะหา จังหวัดยะลา ไม่รู้สึกตัว หมดสติ มีเลือดออกทางจมูกและปาก ขาขวาผิดรูป
ทีมกู้ชีพพร่อนได้ให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นโดยการจัดท่าผู้ป่วยดามคอ ดามขาขวา เซฟซีนสปายและให้ oxygen mask with bag 10 ลิตร พร้อมประสานทีมแอดวานซ์ รพศ.ยะลา รวมภารกิจก่อนเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลา กู้ชีพพร่อน ทักษิณา พร้อมทีมงานนายกฯ มะรอบี ดือเร๊ะ รายงาน
ข่าว.อับดุลหาดี/ยะลา/
1,494 total views, 2 views today
More Stories
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เชิญตะกร้าสิ่งของพระราชทาน มอบแก่ครอบครัว จนท.อส. ที่เสียชีวิต จากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
เลขาฯ รมต.ยุติธรรม ชี้ มหกรรมแก้หนี้ ปลดหนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม แก้ปัญหาหนี้สิน 242 ล้าน
เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานเปิดป้ายอาคารเรียนและอาคารปฏิบัติการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง