
วันนี้ (27 ตุลาคม 2568) เวลาประมาณ 15.30 น. เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดรถยนต์เจ้าหน้าที่อาสาสมัครชุดคุ้มครองตำบลเรียง ซึ่งเป็นอาสาสมัครประจำพื้นที่ ที่ดูแลความปลอดภัยและความเรียบร้อยให้กับพี่น้องประชาชน
โดยขณะเดินทางกลับหลังจากเดินทางไปส่งปลัดอำเภอรือเสาะ (หัวหน้าชุดคุ้มครองตำบลเรียง) ณ ที่ว่าการอำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส เมื่อเดินทางมาถึงถนนบริเวณพื้นที่ หมู่ที่ 6 ตำบลบางตง อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส เกิดเหตุระเบิดต่อรถยนต์เจ้าหน้าที่
เป็นเหตุให้ นายหมู่ใหญ่ ไซนูเดน ดอฆอ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครชุดคุ้มครองตำบลเรียง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที
ขณะนี้เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมพื้นที่ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับพี่น้องประชาชน รายละเอียดความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
ทั้งนี้ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ขอความร่วมมือและขอขอบคุณพี่น้องประชาชนในการร่วมกันสอดส่องดูแลพื้นที่ เมื่อพบเห็นสิ่งผิดปกติ หรือบุคคลต้องสงสัย สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ สายด่วน กอ.รมน.ภาค 4 สน. โทร 1341 หรือแจ้งต่อหน่วยเฉพาะกิจจังหวัดในพื้นที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
และขอเรียนให้ทราบว่า ผู้ให้การสนับสนุนผู้กระทำผิดด้วยวิธีการต่างๆ เช่น การนำพาซ่อนเร้น การให้การสนับสนุนที่พักพิง หรือการสนับสนุนเสบียงอาหาร จะมีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 189 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
#ศูนย์ประชาสัมพันธ์
#กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า
6,003 total views, 2 views today

More Stories
นายอำเภอเบตง เยี่ยมชมการดำเนินงานของผู้ประกอบสวนทุเรียน กม.16 ตำบลตาเนาะแมเราะ พร้อมรณรงค์ส่งเสริมการทำเกษตรสีเขียว (Green Agriculture) ระบบการเกษตรที่เน้นการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
โฆษก กอ.รมน.ภาค 4 สน. แถลงความคืบหน้าการบังคับใช้กฎหมายพื้นที่ จ.ยะลา ยืนยันผู้เสียชีวิต มีหมายจับ ป.วิอาญา รวม 3 หมาย
เกิดเหตุไฟไหม้ป่าหญ้าและสวนทุเรียนเพิ่งปลูกของชาวบ้าน เสียหาย 5 ไร่ ด้านนายกเทศมนตรีเมืองเบตงขอความร่วมมือชาวบ้านพี่น้องเกษตรกร งดการเผาในช่วงหน้าแล้ง