
วันนี้ (15 ม.ค.65) ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา นายอันวาร์ ซียง คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล ได้นำนักฟุตบอลทีมอาวุโสอำเภอเบตง ร่วมกับนักฟุตบอลจากชมรมฟุตบอลใต้สุดสยาม ชมรมฟุตบอลอัยเยอร์เวง และกลุ่มคนรักฟุตบอลเมืองเบตง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล YATEEM FA CUP ระหว่างวันที่ 15-16 ม.ค.65 เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กกำพร้าในพื้นที่ ต. อัยเยอร์เวง ตามเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือ สังคม กลุ่มเปราะบางทั้งเด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส ที่ประสบปัญหาสังคมและได้รับความเดือดร้อน ความยากลำบากจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ มีจำนวน 2 รุ่น รุ่นทั่วไป จำนวน 8 ทีม ได้แก่ ทีมกาแป๊ะฮูลู , ทีม อส.อำเภอเบตง , ทีมราโมง , ทีมตำบลเบตง , ทีมตำบลยะรม , ทีมตำบลตาเนาะแมเราะ , ทีมตำบลอัยเยอร์เวง A และ ทีมตำบลอัยเยอร์เวง B ส่วน รุ่นอาวุโส มี จำนวน 4 ทีม ได้แก่ ทีมALL STAR , ทีมตำบลเบตง , ทีมตำบลธารน้ำทิพย์ และทีมตำบลอัยเยอร์เวง


10,567 total views, 2 views today

More Stories
“ซาดิโอ มาเน่” สุภาพบุรุษผู้กอบกู้ภาพลักษณ์ฟุตบอลแอฟริกา: มากกว่าชัยชนะคือศักดิ์ศรี
1 รอมฎอน อย่างช้าสุดตรงกับวันที่ 20 กุมภาพันธุ์ 2569
นักท่องเที่ยวขี่บิ๊กไบค์เที่ยวเมืองเบตง ชนกับรถโม่ปูน ไฟลุกท่วมคลอก คนขับเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง ถนนเส้นนี้ทรุดพังจากฝนตกหนัก ยังไม่ได้ซ่อม ปล่อยให้รถวิ่งสวนทาง