
BETONG news รายงาน
เมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ (24ส.ค.64) พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง ได้รับแจ้งศูนย์วิทยุ สภ.เบตง ว่า สมาชิกไทยอาสาป้องกันชาติ อ.เบตง จ.ยะลา (ทสปช.) ได้พบศพลอยน้ำในคลองเบตง ขณะรปภ.เมือง แถวสะพานใกล้ร้านสะดวกซื้อ ในตัวเมืองเบตง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลเบตง และกู้ชีพกู้ภัยต่างๆใน อ.เบตง
ที่เกิดเหตุพบศพลอยอยู่ในน้ำกลางคลองเบตงลักษณะคว่ำหน้า เจ้าหน้าที่ได้สวมชุด PPE ลงในคลอง แล้วช่วยกันนำศพเข้าฝั่งแล้วตรวจสอบ เบื้องต้นเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี
ในลักษณะเปลือยกายมีผ้าถุงปกคลุม ในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน
จากการสอบสวนเบื้องต้น ไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากไม่พบหลักฐาน ใดๆในตัวของผู้ตาย และสอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าว ก็ไม่มีใครรู้จัก เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะจมน้ำเสียชีวิตแล้วศพได้ลอยมาโผล่บริเวณใต้สะพานดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงต้องนำศพไปชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่ โรงพยาบาลเบตง

2,031 total views, 2 views today

More Stories
จุฬาราชมนตรี-กอ.อิสลามฯ เปิดแบบสำรวจข้อมูลศพผู้สูญหายมุสลิม อำนวยความสะดวกจัดการ “มัยยิต” เหยื่ออุทกภัยภาคใต้ปี 2568
เจ้าหน้าที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 13 ตรวจสอบการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าสงวนแห่งชาติ ในพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา 2 จุด
ปฏิบัติการรวบเครือข่ายค้ายาเสพติดรายสำคัญ ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด พร้อมของกลางอื่น เตรียมขยายผลผู้ร่วมขบวนการ