วันอาทิตย์ , มกราคม 24 2021
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / จังหวัดยะลาได้ฤกษ์ เตรียมเปิดประมูลทะเบียนรถสวย หมวด กง 12 ธค.63 นี้

จังหวัดยะลาได้ฤกษ์ เตรียมเปิดประมูลทะเบียนรถสวย หมวด กง 12 ธค.63 นี้

อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา  รายงาน..

( 2ธ.ค.63 )ที่ห้องประชุมพิกุล ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดยะลา นายวรเชษฐ พรมโอภาษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วยนายพงศ์ธร จันทราธิบดี ขนส่งจังหวัดยะลา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันแถลงข่าวการประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวยของจังหวัดยะลาครั้งที่ 3 หมวดอักษร กง การงานรุ่งเรืองการเงินมั่งคั่ง ซึ่งทางสำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา กรมการขนส่งทางบก ได้เชิญชวนชาวยะลามาร่วมการประมูลป้ายทะเบียนรถสวยที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดยะลา

นายพงศ์ธร จันทราธิบดี ขนส่งจังหวัดยะลา เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดยะลาได้มีการนำเลขทะเบียนรถสวยจังหวัดยะลาไปประมูลไปแล้วจำนวน 2 ครั้ง ครั้งที่ 1 หมวดอักษร กค เบตง มีเงินรายได้ทั้งสิ้น 13,042,000 บาท ครั้งที่ 2 หมวดอักษร กค เบตง มีเงินรายได้ทั้งสิ้น 38,117,103 บาท ซึ่งการประมูลหมวดอักษร กง ยะลา ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ชาวยะลาสามารถร่วมประมูลเป็นเจ้าของเลขทะเบียนรถสวยเป็นของตัวเองได้ โดยจะเริ่มจัดประมูลกันในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 นี้ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา อ.เมือง จ.ยะลา

สำหรับภาพรวมของประเทศไทยนั้น กรมการขนส่งทางบกได้นำหมายเลขทะเบียนรถสวยออกประมูลเป็นการทั่วไปมาแล้ว 17 ปี และกำลังจะก้าวสู่ปีที่ 18 โดยตอนนี้ประชาชนทุกจังหวัดทั่วทุกพื้นที่ประเทศไทยมีโอกาสได้ครอบครองเลขสวยทั้ง 77 จังหวัดแล้ว

About Oxegen

Check Also

เกศา สานใจ ออกบริการตัดผมเคลื่อนที่ให้กับนักเรียนฟรี สร้างความสุขถ้วนหน้า

อับดุลฮาดี เจ๊ะ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *