วันจันทร์ , พฤศจิกายน 18 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ประชาสัมพันธ์ / ทำดี ต้องชื่นชม ! บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด มอบอาคารละหมาดให้กับชุมชนในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ตามโครงการเนาวรัตน์ ร่วมสร้างด้วยใจ ส่งมอบให้ด้วยรัก

ทำดี ต้องชื่นชม ! บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด มอบอาคารละหมาดให้กับชุมชนในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ตามโครงการเนาวรัตน์ ร่วมสร้างด้วยใจ ส่งมอบให้ด้วยรัก

ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน…

(1 ส.ค.62) พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง เป็นประธานพิธีส่งมอบและรับอาคารละหมาดให้กับหมู่บ้านบันนังดาลัม ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา ตามโครงการเนาวรัตน์ ร่วมสร้างด้วยใจ ส่งมอบให้ด้วยรัก ภายใต้งบประมาณทั้งสิ้น 1,300,000 บาท โดยมีนายมนตรี ชาติศรีศักดิ์ ผู้จัดการโครงการ นายกฤตชัย สุทธิลักษณ์ กรรมการความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมบริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) นายมิตรพร ตันศรีสุข รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมส่งมอบให้กับผู้นำศาสนา และตัวแทนจากชุมชนบันนัง ดาลัม

นายมนตรี ชาติศรีศักดิ์ ผู้จัดการโครงการเนาวรัตน์ ร่วมสร้างด้วยใจ ส่งมอบให้ด้วยรัก
กล่าวว่า ทางบริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ได้เำเนินการก่อสร้างอาคารละหมาด โดยได้รับการบริจาคที่ดินจาก นายมะอีซา ตาเซ๊ะ เพื่อใช้เป็นสถานที่ประกอบศาสนกิจ (ละหมาด) ของชาวไทยมุสลิม และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชนในพื้นที่ต่อไป

โดยผู้นำศาสนาและชาวบ้านในพื้นที่ต่างรู้สึกดีใจที่บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ให้ความช่วยเหลือในการก่อสร้างอาคารละหมาดในครั้งนี้

////////////////////////////////////////////////

 

About Oxegen

Check Also

ชื่นชมเด็กธรรม กทม. ร่วมสมทบทุนสร้างมัสยิด

อุสตาซอับดุชชะก …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *