วันจันทร์ , พฤศจิกายน 18 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / ผู้ว่านราฯ และนายกเหล่ากาชาด มอบเงินเยียวยาแก่ครอบครัว 2 สามีภรรยา ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบ (ไฟใต้)

ผู้ว่านราฯ และนายกเหล่ากาชาด มอบเงินเยียวยาแก่ครอบครัว 2 สามีภรรยา ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบ (ไฟใต้)

บุหงา รายา   รายงาน…

(16 มิ.ย. 62) ที่วัดเจาะไอร้องธรรมาราม หมู่ 1 ตำบลจวบ อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยนาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส นายแวสะมะแอ สาและ นายอำเภอเจาะไอร้อง นายสังคม เกิดก่อ นายอำเภอระแงะ และคณะ ได้เดินทางมาให้กำลังใจแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต และมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาแก่ทายาท ของนายไพศาล จุ่งสกุล และนางสุมล จุ่งสกุล ซึ่งเป็นการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบตามหลักเกณฑ์การช่วยเหลือทายาทผู้ได้รับผลกระทบ ซึ่งมีสิทธิ์ได้รับเงินช่วยเหลือเยียวยา รายละ 500,000 บาท รวมเป็นเงิน 1 ล้านบาท ให้แก่บุตรทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายพงษ์ศักดิ์ จุ่งสกุล นายเกียรติพงศ์ จุ่งสกุล และนางสาวยุพาวดี จุ่งสกุล นอกจากนี้ นาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส ได้มอบเงินบรรเทาทุกข์ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบเหตุการณ์ความไม่สงบ โดยมอบให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตรายละ 5,000 บาท รวมเป็นเงิน 10,000 บาท


ทั้งนี้ จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 07.10 น. เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงราษฎร และคนร้ายได้นำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปด้วย เหตุเกิดบริเวณ ถนนสายฮูลูปาเระ – จุฬาภรณ์ หมู่ที่ 1 ตำบลตันหยงมัส อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย คือนายไพศาล จุ่งสกุล อายุ 65 ปี และนางสุมล จุ่งสกุล อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336/1 ม.1 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส


และวันเดียวกันนี้ เวลา 17.00 น. พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เดินทางมาให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมทั้งเป็นประธานสวดพระอภิธรรมศพ และมอบเงินบำรุงขวัญแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตอีกด้วย

//////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

ชาวสวนยางมีเฮ!! “ทาโคเทค”ยื่นมือช่วยเหลือ

อุสตาซอับดุชชะก …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *