วันอาทิตย์ , กันยายน 15 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ประชาสัมพันธ์ / สมาคมสื่อฯ จชต. ร่วมพบปะ พัฒนาสัมพันธ์สื่อมวลชนปัตตานี และร่วมละศีลอดร่วมกัน รอง ผวจ.ปัตตานี หน.ส่วนฯ เข้าร่วมงาน

สมาคมสื่อฯ จชต. ร่วมพบปะ พัฒนาสัมพันธ์สื่อมวลชนปัตตานี และร่วมละศีลอดร่วมกัน รอง ผวจ.ปัตตานี หน.ส่วนฯ เข้าร่วมงาน

ทีมข่าว ปัตตานี รายงาน…

ช่วงเย็นวันนี้ (28 พ.ค.2562) ณ โรงแรมปาร์ควิว รีสอร์ท อ.เมือง จ.ปัตตานี นายภูวสิษฎ์ สุขใส นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดชายแดนใต้ พร้อมด้วย นายรพี มามะ อุปนายกบริหาร สมาคมสื่อมวลชน จชต. และกรรมการสื่อมวลชน ร่วมพบปะกับสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดปัตตานี เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ประเด็นข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในพื้นที่ และ ร่วมรับประทานอาหารละศีลอดร่วมกัน โดยมี ดร.พงศ์เทพ ไข่มุกด์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี นายวิชิต เพชรยอดประชาสัมพันธ์จังหวัดปัตตานี นางวานิต้า สุไลมาน ผอ.อสมท.ปัตตานี ร่วมเป็นเกียรติในงาน และเครือข่ายสื่อมวลชนในพื้นที่ จชต.ร่วมพบปะในงานดังกล่าว

ในการนี้ทางสมาคมสื่อมวลชน จชต.ได้มอบเสื้อเหลือง ให้กับกรรมการสมาคมและสื่อมวลชน ได้สวมใส่ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10

สำหรับงานพบปะสานสัมพันธ์ สมาคมสื่อมวลชน จชต. ได้จัดขึ้นที่ปัตตานี ในวันที่ 28  และที่จังหวัดยะลา วันที่ 29 พ.ค.62 และปิดท้าย จัดกิจกรรมนราธิวาส ในวันที่ 1 มิ.ย.62 ซึ่งอยู่ในช่วงปลายเดือนรอมฎอน ของพี่น้องชาวไทยมุสลิม ที่ส่งเสริมการทำความดี และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุข

///////////////////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

เทศบาลตำบลธารน้ำทิพย์ อ.เบตง จ.ยะลา จัดงานพบปะ “มุสลีมะห์ ครั้งที่ 9” ส่งเสริมการมีส่วนร่วมกลุ่มสตรีไทยมุสลิม

ทีมข่าว.BETONG  …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *