วันจันทร์ , มิถุนายน 17 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / การเมือง / พรรคไทยรักษาชาติเปิดศูนย์ประสานงานพรรค ที่ อ.เบตง จ.ยะลา

พรรคไทยรักษาชาติเปิดศูนย์ประสานงานพรรค ที่ อ.เบตง จ.ยะลา

ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน/////


(23 ธ.ค.61) ความเคลื่อนไหวทางการเมืองของว่าที่ผู้สมัคร สส.ของพรรคไทยรักษาชาติ จังหวัดยะลา ขณะนี้มีความตื่นตัวมีมากกว่าพรรคการเมืองอื่นๆ โดยเฉพาะในพื้นที่การเลือกตั้งเขต 3 อำเภอกรงปินัง อำเภอบันนังสตา อำเภอธารโต และอำเภอเบตง จ.ยะลา
ล่าสุดวันนี้ ในเขตเลือกตั้งที่ 3 อ.เบตง จ.ยะลา วันนี้ได้ทำการขึ้นป้ายศูนย์ประสานงานของ พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 353/100 ถนนสุขยางศ์ ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา เพื่อใช้เป็นศูนย์ประสานงาน ซึ่งในพิธียกป้ายศูนย์ประสานงาน หรือที่ทำการของ พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พิจิตรเขต 3 ได้ทำอย่างเรียบง่าย
นอกจากนี้วันนี้ มีพิธีเปิดป้ายศูนย์ประสานงานพรรคไทยรักษาชาติ ( ทษช.)ยะลา เขต 3 ที่บริเวณบ้านพักของ นายแวหะมะ แวและ ซึ่งเป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ยะลา เขต 3 แล้ว และได้เปิดเวทีพบปะประชาชน ปราศรัยรวมถึงรับฟังความคิดเห็นของประชาชน โดยมีว่าที่ผู้สมัครของพรรคไทยรักษาชาติ ( ทษช.) และแกนนำท่านอื่นๆมาร่วมบนเวทีปราศรัย ซึ่งคาดว่าจะมีมวลชนที่สนับสนุน พรรคไทยรักษาชาติ ( ทษช.) ไม่น้อยกว่า 5,000 คน ที่จะมาร่วมในกิจกรรมดังกล่าวนี้ อีกทั้งจะมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทั้ง 3 เขต ของจังหวัดยะลา อีกด้วย

//////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

นายหัวชวน “มีดโกนอาบนำ้ผึ้ง” ลงพื้นที่หาเสียงลูกพรรค ปชป.ที่ยะลา ชูนโยบายผู้สูงอายุ ผลักดันราคายาง 60 บาท

ภาพ/ข่าว.อับดุล …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *