ทีมข่าว SPM news รายงาน

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 2 มี.ค. 62 เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46ได้จัดกำลังเข้าพิสูจน์ทราบจากแหล่งข่าวภาคประชาชนบริเวณเชิงเขาหมู่ที่ 5 ต.ลาโละ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ได้พบกับกลุ่มคนร้ายประมาณ 4-5 คน โดยคนร้ายได้เปิดฉากยิงใส่จึงเกิดการปะทะกันขึ้นประมาณ 30 นาที จากการเข้าตรวจสอบเบื้องต้น พบคนร้ายเสียชีวิต 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ และตรวจยึดปืน M16 แบบ A2 ได้จำนวน 1 กระบอก พร้อมอุปกรณ์ยังชีพหลายรายการ นอกจากนี้พบรอยเลือดตามรอยทางและบริเวณพุ่มไม้ คาดว่า คนร้ายน่าจะได้รับบาดเจ็บหลายคน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้สนธิกำลังเพิ่มเติมเข้าปิดล้อมแนวเทือกเขา พร้อมประสานกำลังภาคประชาชนตั้งจุดตรวจ จุดสกัดตามเส้นทางในหมู่บ้านเพื่อติดตามคนร้ายที่เหลือ อย่างกระชั้นชิด

ด้าน พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่4 ได้สั่งกำชับให้หน่วยบังคับใช้กฏหมายด้วยความระมัดระวังและให้รวบรวมวัตถุพยานเพื่อขยายผลไปยังบุคคลที่เกียวข้องต่อไป พร้อมให้เจ้าหน้าที่สนธิกำลัง ไล่ล่ากลุ่มคนร้ายที่เหลือ ทั้งพื้นที่ป่าเขาและพื้นที่ราบ ที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีต่อไป

//////////////////////////////////////////////////////////
1,356 total views, 2 views today

More Stories
จับได้แล้ว ! เจ้าหน้าที่กรมอุทยานหลายฝ่ายสามารถจับลิงกังที่กัดชายชาวเบตงที่เสียชีวิตได้สำเร็จ
จุฬาราชมนตรี-กอ.อิสลามฯ เปิดแบบสำรวจข้อมูลศพผู้สูญหายมุสลิม อำนวยความสะดวกจัดการ “มัยยิต” เหยื่ออุทกภัยภาคใต้ปี 2568
เจ้าหน้าที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 13 ตรวจสอบการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าสงวนแห่งชาติ ในพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา 2 จุด