วันอาทิตย์ , กรกฎาคม 5 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / “ยาบ้า ทะลักแดนใต้” ผู้ว่าปัตตานี ร่วมแถลงผลการจับกุมเครือข่าย นักค้ายาเสพติดรายสำคัญ ยึดยาบ้ากว่า 600,000 เม็ด

“ยาบ้า ทะลักแดนใต้” ผู้ว่าปัตตานี ร่วมแถลงผลการจับกุมเครือข่าย นักค้ายาเสพติดรายสำคัญ ยึดยาบ้ากว่า 600,000 เม็ด

อับดุลเลาะ เบญญากาจ จ.ปัตตานี  รายงาน…

( 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น.) นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ร่วมแถลงผลการจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดรายสำคัญ โดยมีพลตำรวจตรีจิระวัฒน์ พยุงธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมแถลงผลการจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 1 ราย คือ นายมานิตย์ ปรางจันทร์ อายุ 47 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 600,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่องรถบรรทุก 1 คัน บัตรเดบิตการ์ด จำนวน 2 ใบ ณ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ตำบลบานา อำเภอเมืองจังหวัดปัตตานี

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ทำการสืบสวนเครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบ และจากการสอบสวนทราบว่ามีเครือข่ายนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ มีการลักลอบลำเลียงยาเสพติด ประเภทยาบ้าจากพื้นที่ภาคกลางมาจำหน่ายให้เครือข่าย ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยใช้รถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อ HENO สีขาว หมายเลขทะเบียนจังหวัดพัทลุง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาเพื่อทราบ และวางแผนการจับกุมกระทั้ง ทราบว่า รถดังกล่าวจอดในพื้นที่ อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส ทางจังหวัดปัตตานีได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เมื่อไปถึงบริเวณดังกล่าว พบรถยนต์บรรทุกสิบล้อจอดอยู่ โดยมีนายมานิตย์ฯ แสดงตนเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ทำการสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นปรากฏว่า นายมานิตฯ ให้การวกวน มีพิรุธจึงได้เชิญตัวนายมานิตพร้อมรถยนต์บรรทุก มายังที่ทำการ กก.สส.ภ.จว.ปัตตานี และทำการตรวจค้นรถบรรทุกสิบล้อ พบยาบ้าอยู่ในกระสอบจำนวน 2 กระสอบปะปนมากับสิ่งของที่บรรทุกมา จึงได้ทำการบันทึกจับกุมผู้ต้องหาพร้อมยึดของการดำเนินคดีตามกฎหมาย และขยายผลต่อไป

//////////////////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

วงจรปิดจับภาพคนร้าย บุกจี้ร้านสะดวกซื้อรู้เบาะแสแจ้งตำรวจโก-ลก

นูอารีซ๊ะ ยะยือ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *