วันอาทิตย์ , พฤษภาคม 26 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวด่วน / ยะลา/19 ส.ค.61 ข่าว ยิง หนุ่มใหญ่ วัย 54 ปี เข้าหน้าผาก อาการสาหัส จนท.กำลัง ตรวจสอบสาเหตุสถานการณ์ใต้หรือไม่ (มีคลิป)

ยะลา/19 ส.ค.61 ข่าว ยิง หนุ่มใหญ่ วัย 54 ปี เข้าหน้าผาก อาการสาหัส จนท.กำลัง ตรวจสอบสาเหตุสถานการณ์ใต้หรือไม่ (มีคลิป)

ยะลา/19 ส.ค.61
ข่าว ยิง หนุ่มใหญ่ วัย 54 ปี เข้าหน้าผาก อาการสาหัส จนท.กำลัง ตรวจสอบสาเหตุสถานการณ์ใต้หรือไม่

วันนี้ 19 ส.ค.61 เวลา 19.40 น. พ.ต.ท.วินัย ไวยรจนา สว.สอบสวน สภ.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก ชุด รักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน(ชรบ.)ว่ามีเหตุคนร้าย ใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงราษฎรได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 1 ราย เหตุเกิดบริเวณ ภายในโรงเรียนดารุลฮูดาห์วิทยา บ้านเลขที่ 32/4 ริมถนนสายโกตาบารู-โต๊ะปาเก๊ะ บ้านบลาซือมา หมู่ 1 ต.วังพญา อ.รามัน จ.ยะลา หลังรับแจ้ง รีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิสิษฐ์ ลมคำภา สว.หน.สภ.ท่าธง กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารพราน 41 และฝ่ายปกครอง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นการด่วน
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบแต่เพียงกองเลือดกองใหญ่จำนวนหนึ่ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ
หน่วยกู้ชีพ ย.ล.1 มูลนิธิฮิลาลอะห์มัร ศูนย์ปฏิบัติการอำเภอรามัน รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลรามัน เป็นการด่วน ทราบชื่อภายหลัง นายสมาน สะเอ๊ะ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ที่เกิดเหตุ
ถูกอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดและขนาด
ยิงเข้าที่บริเวณหน้าผาก 1 นัด อาการสาหัส เป็นตายเท่ากัน

ทาง รพ.รามัน ได้ส่งไปรักษาต่อที่ รพ.ศูนย์ยะลา แพทย์ต้องการผ่าตัดเป้นการด่วน
ส่วนในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำเชือกกั้นเพื่อไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าในที่เกิดเหตุ และจะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันพรุ่งนี้
จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ในเวลาเกิดเหตุ ได้มีรถยนต์กระบะ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน มาจอดหน้าบ้าน หนึ่งในคนร้ายได้เรียกผู้บาดเจ็บให้ลงจากบ้าน เมื่อก้าวออกจากบ้าน คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนพกสั้น ยังไม่ทราบขนาด ประกบในระยะเผาขน จนล้มลง แล้วหลบหนีไป จึงได้หลบหนีไป ชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุได้แจ้ง รถกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิฮิลาลอะห์มัร นำส่ง รพ.ดังกล่าว เบื้องต้น จนท.กำลังตรวจสอบว่าสาเหตุมาจากอะไร เรื่องส่วนตัวหรือการสร้างสถานการณ์

 
ภาพ/ข่าว
อับดุลหาดี เจ๊ะยอ Spmc News จ.ยะลา

About Dsky

Check Also

พ่อเมืองยะลา เปิดงานสมโภชหลักเมือง-กาชาดยะลาปี 62

ภาพ/ข่าว อับดุล …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *