วันจันทร์ , มิถุนายน 17 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวด่วน / 18 ส.ค. 61 คนร้ายกราดยิงรถตำรวจขณะกลับบ้าน บาดเจ็บพร้อมภรรยา ลูกวัย 2 เดือนปลอดภัย (มีคลิป)

18 ส.ค. 61 คนร้ายกราดยิงรถตำรวจขณะกลับบ้าน บาดเจ็บพร้อมภรรยา ลูกวัย 2 เดือนปลอดภัย (มีคลิป)

18 ส.ค. 61 คนร้ายกราดยิงรถตำรวจขณะกลับบ้าน บาดเจ็บพร้อมภรรยา ลูกวัย 2 เดือนปลอดภัย


เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 18 ส.ค. 61 พ.ต.อ.มนตรี คงวัดใหม่ ผู้กำกับการตำรวจภูธรสายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวะปืนยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุเกิดบริเวณ หมู่ 5 บ.บาเลาะ ต.ปะเสยะวอ อ.สายบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สีขาว ป้ายทะเบียนวค.730 กทม จอดอยู่ข้างทางส่วนคนเจ็บ พลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลพระยุพราชสายบุรี จำนวน 2 ราย ทราบชื่อ ร.ต.อ.บุญญาณ สันบากอ รอง สว. สส.สภ.สายบุรี ถูกอาวุธปืนสงครามไม่ทราบชนิดและขนาด ถูกบริเวณหัวเข่าขวาได้รับบาดเจ็บ รู้สึกตัว และ นางสาวอิฟฟะห์ ยูโซ๊ะ อายุ 29 ปี ภรรยา ถูกระสุนเฉี่ยวเข้าที่บริเวณหัวเข่าขวาเช่นกัน ส่วนในที่เกิดเจ้าหน้าที่ต้องนำเชือกกัน เพื่อไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าเข้าที่ในที่เกิดเหตุ และจะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันพรุ่งนี้เช้า


จากการสอบสวนทราบว่า ในขณะที่ ร.ต.อ.บุญญาณ สันบากอ รอง สว. สส.สภ.สายบุรี ขณะกำลังขับรถกลับจากทำธุระกับภรรยาที่ จังหวัดยะลา เพื่อกลับบ้านพัก ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร โดยมีลูกสาววัย 2 เดือนนอนอยู่บนตักภรรยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสามแยก ร.ต.อ.บุญญาณ จึงได้ชะลอรถ คนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ซึ่งซุ้มอยู่ในป่าข้างทาง ได้ใช้อาวุธสงครามกราดยิงรถทันที กระสุนปืนเข้าที่หัวเข่าขวา ก่อนกระสุนปืนจะเฉี่ยวไปโดนเข้าที่หัวเข่าขวา ของภรรยาที่นั่งมาด้วย ก่อนที่ร.ต.อ.บุญญาณ จะเร่งเครื่องออกจาในที่เกิดเหตุเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่โชคดีที่ลูกสาวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด


เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบที่ต้องการตอบโต้เจ้าหน้าที่หลังวิสามัญกลุ่มคนร้าย 2 คน และจับกุมอีก 5 คน เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 72 หมู่ที่ 4 บ้านตะโล๊ะกาบุห์ ต. สะเอะ อ.กรงปินัง จ.ยะลา เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา

ทีมข่าว Spmc News ปัตตานี

About Dsky

Check Also

ขนส่งเบตง จ.ยะลา เชิญชวน ประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย ครั้งแรกของอำเภอเบตง หมวดอักษร กค ” กิจการก้าวหน้า การค้าร่ำรวย” ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2562

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *