วันอาทิตย์ , เมษายน 18 2021
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ประชาสัมพันธ์ / เล็กๆไม่ ใหญ่ๆเราถนัด !! โฆษกนายกมหาเดร์ รัฐกลันตัน ชื่นชมทีม SPMC และ ศอ.บต. ขอร่วมงาน เตอรีมอ..กรีอเซะงานมหกรรมฮาลาลปัตตานี พร้อมร่วมส่งเสริมเศรษฐกิจชายแดนใต้

เล็กๆไม่ ใหญ่ๆเราถนัด !! โฆษกนายกมหาเดร์ รัฐกลันตัน ชื่นชมทีม SPMC และ ศอ.บต. ขอร่วมงาน เตอรีมอ..กรีอเซะงานมหกรรมฮาลาลปัตตานี พร้อมร่วมส่งเสริมเศรษฐกิจชายแดนใต้

เล็กๆไม่ ใหญ่ๆเราถนัด !! โฆษกนายกมหาเดร์ รัฐกลันตัน ชื่นชมทีม SPMC และ ศอ.บต. ขอร่วมงาน เตอรีมอ..กรีอเซะงานมหกรรมฮาลาลปัตตานี พร้อมร่วมส่งเสริมเศรษฐกิจชายแดนใต้

SPMC สื่อสันติจังหวัดชายแดนใต้ นำโดยนายระพี มามะ อุปนายกสมาคม จชต.และประธานชมรม  SPMC พร้อมด้วยคณะทำงาน ประชุมหารือการเตรียมการต้อนรับคณะโษฆกมหาเดร์ รัฐบาลมาเลเซีย ประจำรัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย โดยได้รับมอบหมายจากศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้เป็นทีมคณะทำงานให้งาน เตอรีมา..กรีเชะ มหกรรมฮาลาลปัตตานีซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29 – 30 กรกฏาคม นี้ ที่บริเวณมัสยิดกรีเซะ อ.เมือง จ.ปัตตานี

“SPMC มีผลงานเป็นที่ประจักษ์บนสื่อทุกแขนง เป็นที่ยอมรับของทุกภาคส่วน ว่า จะเอกชน และ ราชการ กับการได้ร่วมงานกับศอ.บต.ที่ผ่านมา ไม่ว่า กิจกรรมสื่อสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และกิจกรรมออฟโรดแรลลี่ 4 ประเทศ ครั้งที่ 1  ล้วนเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีแก่ประเทศไทย “
และในครั้งนี้เป็นผลที่ได้รับจากกิจกรรมที่ผ่านมา ทำให้ทางโฆษกมหาเดร์ ประจำรัฐกลันตัน ชื่นชมในผลงาน spmc และศอ.บต. ที่ร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าว ทำให้สื่อในประเทศมาเลเซียประโคมข่าวนี้ดังทั่วประเทศ อุปนายก spmc กล่าว

YB Mohammad sulkiflee bin sakariya โฆษกมหาเดร์ ประจำรัฐกลันตัน กล่าวว่า พอใจและชื่นชมกับการทำงานของทีม spmc และศอ.บต. ทำให้รัฐบาลมาเลเซียได้รับรู้การเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างคนชายแดนของ 2 ประเทศ ว่าเรามีกิจกรรมทางวัฒนธรรม และอัตลักษณ์ มาเป็นเชือกสานสัมพันธ์โดยมีทีมสื่อที่เข้มแข็ง รัฐบาลเราพร้อมที่จะให้ความร่วมมือทุกๆด้าน


“ขอถือโอกาสนี้มาเยี่ยม และชมงานมหกรรมฮาลาล จ.ปัตตานี ภายใต้ชื่อ “เตอรีมา กรือเซะ” พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการรัฐกลันตัน นักธุรกิจ และประชาชน จำนวนกว่า 100 ชีวิต โดย จะเดินทาง เป็น ขบวนรถ คารวาน ท่องเที่ยว และ มาชมงานวันที่ 29 กรกฎาคม นี้ พร้อมร่วมพบปะหารือการ ร่วมส่งออกสิ่งค้าโอทอปและสินค้าทางเศรษฐกิจ กับศอ.บต.อีกด้วย”
……………………
SPMC์ NEWS / ยะลา

About Dsky

Check Also

จะนะ “รอดโควิด” กับ แนวคิด “สงขลาไม่ดื้อ” ส.ส.ณัชฐ์นนท์

อุสตาซอับดุชชะก …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *