วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / คณะทำงานโครงการสานต่อที่พ่อทำจัดประชุมเตรียมการจัดงานโครงการสานต่อที่พ่อทำ บอกรักแม่ที่เบตง เพื่อติดตามการเตรียมการดำเนินการจัดงานระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2561

คณะทำงานโครงการสานต่อที่พ่อทำจัดประชุมเตรียมการจัดงานโครงการสานต่อที่พ่อทำ บอกรักแม่ที่เบตง เพื่อติดตามการเตรียมการดำเนินการจัดงานระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2561

คณะทำงานโครงการสานต่อที่พ่อทำจัดประชุมเตรียมการจัดงานโครงการสานต่อที่พ่อทำ บอกรักแม่ที่เบตง เพื่อติดตามการเตรียมการดำเนินการจัดงานระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2561


วันนี้ (9ก.ค.61) ที่ห้องประชุมชั้น 5 เทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา นายสมยศ เลิศลำยอง นายกเทศมนตรีเมืองเบตง เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดงานเพื่อติดตามการเตรียมการดำเนินการจัดงานระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2561 โดยมีนายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง พ.อ.ชาติวัฒน์ คงอุทัยสกุล ผู้ช่วยเลขาคณะทำงานสานต่อที่พ่อทำ หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชนและคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ เข้าร่วมประชุม


นายสมยศ เลิศลำยอง นายกเทศมนตรีเมืองเบตง ในฐานะประธานฝ่ายดำเนินงานโครงการสานต่อที่พ่อทำ บอกรักแม่ที่เบตง กล่าวว่า การจัดทำโครงการสานต่อที่พ่อทำ บอกรักแม่ที่เบตง ภายใต้แนวคิด “กินดี อยู่ดี มีสุข” เพื่อเทิดพระเกียรติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ด้วยการสร้างกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อการสร้างอาชีพสร้างรายได้จากการอนุรักษ์และฟื้นฟูศิลปวัฒนธรรมในเบตง ให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ สร้างสามัคคีและดำเนินชีวิตอย่างพอเพียง

รวมถึงเพื่อสร้างกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อเมืองเบตงในการเป็นเมืองท่องเที่ยวใต้สุดแดนสยามตามนโยบายเมืองต้นแบบของโครงการสามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืนของรัฐบาล ประกอบด้วยกิจกรรม ดังนี้ วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 กิจกรรมจิตอาสาประชารัฐ (พัฒนาคลองเบตง) , วันที่ 1-11 สิงหาคม 2561 นิทรรศการศาสตร์พระราชา บ่มเพาะเด็กยุวชน (เกษตรกรรุ่นใหม่)และไบโอดีเซล , วันที่ 3 สิงหาคม 2561 คาราวานบิ๊กไบค์ท่องเที่ยวเมืองเบตง , วันที่ 9 สิงหาคม 2561 กิจกรรมแจกแว่นตาให้กับเด็กนักเรียน “เด็กไทยสายตาดี”เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 , วันที่ 10-14 สิงหาคม 2561 ตลาดนัดชายแดน (Betong Marketing) , วันที่ 10 สิงหาคม 2561 กิจกรรมรวมพลังสตรี , วันที่ 11 สิงหาคม 2561 กิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพดีชาวเบตง เดิน-วิ่งและมหกรรมมวยไทยอนุรักษ์เฉลิมพระเกียรติและวันที่ 12 สิงหาคม 2561 กิจกรรมสืบสานพรรพการ ตำนานชนเผ่าอัตลักษณ์เฉพาะถิ่นเมืองเบตง ร่วมเทิดไท้เดินเทิดพระเกียรติ

 

ภาพ/ข่าว

อดีนันท์ มะลี /Spmc News อ.เบตง จ.ยะลา

About Dsky

Check Also

พรรคประชาชาติเยี่ยม “อับดุลเลาะ” ชาวบ้านที่ป่วยกะทันหัน สมองไม่ตอบสนอง ขณะถูกทหารควบคุมตัวที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี “ส.ส.กมลศักดิ์” ขอให้รัฐเร่งพิสูจน์ความจริง

ข่าว..มูฮัมหมัด …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *