กรกฎาคม 13, 2024

สื่อเพื่อสันติspmc

spmc สื่อเพื่อสันติ สรรค์สร้างสังคม

กอ.รมน.ภาค 4 สน. รายงานเหตุคนร้ายลอบยิง จนท. และประชาชน เสียชีวิต ในพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา

แชร์เลย

กอ.รมน.ภาค 4 สน. รายงานเหตุคนร้ายลอบยิง จนท. และประชาชน เสียชีวิต ในพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา

เมื่อ 31 พฤษภาคม 2567 เวลาประมาณ 1700 คนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธสงครามยิงเจ้าหน้าที่ และประชาชนเสียชีวิต ในพื้นที่บ้านห้วยปลิง หมู่ที่ 2 ตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา เหตุเกิดขณะผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น มีโอ หมายเลขทะเบียน กลท 62 ปัตตานี เพื่อพบปะพัฒนาสัมพันธ์กับมวลชนในพื้นที่ ในระหว่างเดินทางกลับ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนลอบยิง กระสุนถูกบริเวณศีรษะและลำตัว เป็นเหตุให้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ
1. ส.อ.สุมิตร ฉลู อายุ 39 ปี สังกัด กองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 5 ค่ายมหาจักรีสิรินธร ช่วยราชการ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า
2. นาย ดอเลาะเลง ดอเลาะ อายุ 63 ปี เป็นประชาชนในพื้นที่ ตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจสอบและควบคุมพื้นที่เกิดเหตุเพื่อขยายผลติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ขอแสดงความเสียใจกับญาติและครอบครัวของผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนในพื้นที่หากผู้ใดพบเบาะแส หรือพบบุคคลต้องสงสัย สามารถแจ้งได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์สายตรง แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 โทร 061-1732999 หรือเบอร์สายด่วน กอ.รมน.ภาค 4 สน. 1341 และหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 55,105 total views,  8 views today

You may have missed