วันจันทร์ , มิถุนายน 17 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ไม่มีหมวดหมู่ / นักศึกษาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันสุดยอดความสามารถพิเศษแบบจีน

นักศึกษาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันสุดยอดความสามารถพิเศษแบบจีน

นักศึกษาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันสุดยอดความสามารถพิเศษแบบจีน

ดร.ภากร นพฤทธิ์ และ อาจารย์วรนาถ แซ่เซ่น อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน เข้าร่วมแข่งขันสุดยอดความสามารถพิเศษแบบจีน เพื่อชิงถ้วยรางวัลสถาบันขงจื้อ ครั้งที่ 2

โดยสถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ สถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ดโดยมี นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้เข้าร่วมแข่งขันสุดยอดความสามารถพิเศษแบบจีน เพื่อชิงถ้วยรางวัลสถาบันขงจื้อ ครั้งที่ 2 และสามารถคว้ารางวัลในแต่ละประเภทกิจกรรม ดังนี้

รางวัลชนะเลิศการกล่าวสุนทรพจน์ ได้แก่ นางสาวซาฮีดะห์ หะยี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่  นายชารีฟ ลือแบซา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนางสาวอาตีกอฮ์ ตลอ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 กิจกรรมตัดกระดาษจีนสร้างสรรค์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวมาเรียนี สาและ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวรุสณีตา เตะแต นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นางสาวอาร์รีนีสมาแอ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนางสาวยารีย๊ะ มามุ นักศึกษาชั้นปีที่ 3

ประเภทการแข่งขันดนตรีจีนพื้นบ้าน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวฐิตาพร นัตราพงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ภาพ/ข่าว อับดุลหาดี เจ๊ะยอ ผู้สื่อข่าว SPMCNEWS จังหวัดยะลา

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

ข้อเสนอสองข่าวความขัดแย้ง…นโยบายกฏหมายกระบวนการยุติธรรม สิทธิมนุษยชน จชต.

  อุสตาซอั …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *