วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / การเมือง / 16 มี.ค. 62 กกต.ปัตตานีจัดกิจกรรมเดินรณรงค์ออกการเลือกตั้งโค้งสุดท้าย (Big Day)

16 มี.ค. 62 กกต.ปัตตานีจัดกิจกรรมเดินรณรงค์ออกการเลือกตั้งโค้งสุดท้าย (Big Day)

16 มี.ค. 62 กกต.ปัตตานีจัดกิจกรรมเดินรณรงค์ออกการเลือกตั้งโค้งสุดท้าย (Big Day)

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 16 มี.ค. 62 ที่ลานศิลปวัฒนธรรม อ.เมือง จ.ปัตตานี นายไกรศร  วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในพิธีกิจกรรมรณรงค์การเลือกตั้งโค้งสุดท้าย (Big Day) เพื่อเป็นการกระตุ้น และตอกย้ำให้ประชาชนที่มีสิทธ์ใช้เสียงในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ออกมาใช้สิทธิ์ในวันที่ 24 มี.ค.62 โดยทางกกต.จังหวัดปัตตานี ตั้งเป้าผู้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการทุกภาคส่วน ทหาร ตำรวจ นิสิต นักศึกษา ในพื้นที่จังหวัดปัตตานีเข้าร่วมกว่า 500 คน

 

การจัดกิจกรรมรณรงค์การเลือกตั้งโค้งสุดท้าย (Big Day) ในครั้งนี้  จัดขึ้นโดยสำนักงาน คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดปัตตานี เพื่อรณรงค์ ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญในการออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โดยผู้ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ในครั้งนี้ ต่างถือป้ายผ้า และไวนิล รณรงค์ไม่ให้ประชาชน มีการซื้อสิทธิ์ขายเสียง เพราะถือเป็นการกระทำผิดการเลือกตั้ง และเชิญชวนให้ประชาชนมาลงคะแนนเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 24 มี.ค.62 นี้ โดยขบวนรณรงค์ ได้เดินขบวนไปตามถนนในเขตเทศบาลเมืองปัตตานี  เพื่อให้ประชาชนทั่วไปเห็นถึงคุณค่า และความสำคัญของการไปทำหน้าที่ตามรัฐธรรมนูญ

   

 

SPMC NEWS ปัตตานี รายงาน

About Dsky

Check Also

ANFREL ผู้สังเกตการณ์เลือกตั้ง ตปท.ลงพื้นที่สังเกตการณ์ เลือกตั้ง ส.ส.นราธิวาส ขณะที่ ผู้ว่านราฯ ใช้สิทธิ์ ลงคะแนน เลือกตั้ง ส.ส.เช้าเปิดหีบคนแรก ส่วนบรรยากาศ ประชาชนทยอยใช้สิทธิ์เรื่อยๆ ท่ามกลาง รปภ.เข้ม

สุไลมาน ยุ  ราย …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *